Cách thức nhận lớp

Vui lòng thực hiện theo gợi ý sau đây để nhận lớp.

1. Sử dụng công cụ tìm kiếm

Bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm tại Danh sách lớp mới để tìm lớp phù hợp. Các thông tin bạn có thể tìm kiếm bao gồm: mã lớp, môn học, lớp học, cấp học, khu vực (quận/huyện), yêu cầu gia sư (sinh viên, giáo viên).

Danh sách lớp mới

Bên cạnh đó, sử dụng bộ lọc cũng giúp cho việc tìm kiếm lớp phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

2. Xem kỹ thông tin về lớp

Sau khi bạn đã tìm được lớp phù hợp, hãy nhấp vào nút Xem chi tiết để xem kỹ về thông tin lớp. Lưu ý: bản đồ thể hiện địa chỉ lớp gia sư một cách tương đối.

Hãy lưu ý kỹ về các thông tin quan trọng như địa chỉ, đặc điểm học sinh (học viên), thời gian có thể học.

Thông tin chi tiết lớp

Trong phần thời gian có thể học, GrowGreen sử dụng khung giờ phổ thông. Theo đó, buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h-18h, buổi tối từ 18h-22h.

3. Đăng ký nhận lớp

Sau khi đã thấy thông tin lớp phù hợp với bạn, hãy nhấp vào nút "Đăng ký nhận lớp" và làm theo hướng dẫn.

Các yêu cầu bắt buộc bao gồm bạn phải cập nhật thông tin đầy đủ, đồng ý với điều khoản nhận lớp, làm một bài test ngắn và sau đó tạo Note nhận lớp.

Đăng ký nhận lớp

Có 2 hình thức mà bạn có thể nhận lớp: Online và Offline. Tuy nhiên, để nhận lớp Online, bạn cần đạt được một số tiêu chuẩn của GrowGreen.

4. Chờ đợi phản hồi

Sau khi bạn đăng ký nhận một lớp, không có nghĩa là bạn sẽ được nhận lớp đó. GrowGreen sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất và giao lớp.

Bạn sẽ nhận được thông báo nếu lớp bạn đã đăng ký nhận lớp nhưng bạn lại không được nhận. Thông thường, GrowGreen sẽ gửi email và tin nhắn (đối với mạng Viettel và Vinaphone).

Chờ đợi phản hồi

Một số phản hồi sẽ lâu hơn bình thường, hãy kiên nhẫn chờ đợi sau khi bạn đã đăng ký nhận lớp.

5. Đừng thất vọng

Nếu bạn không nhận được lớp, điều này không có nghĩa là GrowGreen không cần bạn. Chúng tôi chỉ đơn giản là tuyển chọn gia sư phù hợp nhất cho một lớp gia sư cụ thể.

Rất có thể bạn sẽ phù hợp với những lớp khác. Hãy liên tục tìm kiếm lớp phù hợp tại trang Danh sách lớp mới của GrowGreen.

Trang tổng quan

Chúng tôi luôn có số lượng lớp đa dạng và mức học phí hấp dẫn, xứng đáng với kiến thức và kỹ năng giảng dạy của bạn.

Xem danh sách lớp mới