Cảnh báo lừa đảo và mạo danh


Hiện nay, Trung Tâm Gia Sư GrowGreen có nhận được những phản hồi về việc một số trung tâm khác mạo danh thương hiệu Gia Sư GrowGreen để lừa đảo gia sư.

cảnh báo lừa đảo và mạo danh

Trung Tâm Gia Sư GrowGreen chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại số 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội, được thành lập với tư cách pháp nhân là Công ty TNHH Grow Green Việt Nam.

Tất cả hoạt động giao lớp, trung tâm chỉ tiến hành qua 2 cách thức: Giao lớp tại trụ sở công ty, số 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội và Giao lớp qua email có định dạng: ...@growgreen.edu.vn (chủ yếu sử dụng email contact@growgreen.edu.vn).

Ngoài ra, trung tâm có sử dụng thêm Fanpage: www.facebook.com/giasugrowgreen để hướng dẫn gia sư đăng ký tài khoản, cập nhật thông tin và hiểu được những điều khoản khi nhận lớp.

Những hình thức giao lớp với thương hiệu GrowGreen mà không phải tại địa điểm trên, đồng thời không qua email có định dạng ...@growgreen.edu.vn đều là mạo danh và lừa đảo.

Gia sư cũng nên cảnh giác với những trung tâm sử dụng email miễn phí để giao lớp, ví dụ như sử dụng ...@gmail.com hoặc ...@yahoo.com. Những trung tâm có địa chỉ tại nơi vắng vẻ, trong ngõ ngách, ít người qua lại, sử dụng tên thương hiệu dạng danh từ chung chung cũng có thể xảy ra rủi ro cao.

Nếu có bất kỳ trung tâm nào yêu cầu bạn nói dối Phụ huynh/học viên về thông tin của bạn, hãy từ bỏ trung tâm đó. Bởi nếu bạn đã chấp nhận nói dối, bạn sẽ không có tính chính danh để nêu tên trung tâm đó lừa đảo.

Tại GrowGreen, nếu phát hiện bạn nói dối, tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng và bạn sẽ vĩnh viễn không thể nhận lớp tại trung tâm. GrowGreen quản lý gia sư qua hệ thống tài khoản, có lưu trữ số CMT của gia sư. Do vậy khi tài khoản của bạn bị tạm ngưng, bạn tạo tài khoản mới, tài khoản mới cũng sẽ không thể nhận lớp được.


Công ty TNHH Grow Green Việt Nam

Tên giao dịch: GG VN CO.,LTD

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên

Mã số thuế: 0106753571

Địa chỉ: Số 39 Hoa Bằng, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Cúc

Ngày cấp giấy phép: 19/01/2015

Ngày hoạt động: 19/01/2015

Trạng thái: Đang hoạt động.

Xem danh sách lớp mới